PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Vá Màng Trinh An Toàn Ở Đâu

Tác giả: BSi Chuyên Khoa Đinh Thị Quỳnh Huế Đánh giá: Bài viết có ích: 3233 lượt bình chọn Lượt chia sẻ: 477 lượt chia sẻ Bài viết: 1600 lượt tìm kiếm trong ngày

Để trở về nguyên vẹn như thời con gái đồng thời tránh những rủi ro báo trước trong tình yêu, đặc biệt là hôn nhân sắp tới, nhiều chị em lựa chọn dịch vụ vá màng trinh như một phương pháp cứu cánh giúp chị em tự tin trước người bạn đời để bắt đầu đời sống hôn nhân trọn vẹn.

Xã hội hiện đại hơn rất nhiều,…nhưng vấn đề “trinh tiết” vẫn khá quan trọng!

Xã hội ngày nay văn minh hơn rất nhiều, mọi thứ đều cởi mở hơn, quyền cá nhân được tôn trọng và đề cao, người phụ nữ  đã khẳng định được vị thế, vai trò của mình trong xã hội. Tuy nhiên, đâu đó đàn ông Việt vẫn đang quá nặng nề về vấn đề trinh tiết; nề nếp ấy vẫn còn duy trì theo quan niệm cũ “trinh tiết là thước đo để đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ”. Dưới đây là kết quả thu được không nhiều bất ngờ nhưng lại là những con số khiến bất cứ ai cũng phải suy nghĩ:

 • 52% đàn ông coi “vấn đề trinh tiết người phụ nữ là chuyện bình thường”.
 • 25% đàn ông chọn “Dằn vặt, đau khổ nhưng sẽ tha thứ” khi người phụ nữ mất trinh.
 • 14% quyết định “Tiếp tục yêu nhưng không kết hôn”.
 • 2% sẽ “Dằn vặt, đau khổ và chia tay ngay lập tức”.
 • Còn 7% có ý kiến khác.
Vẫn còn khá nhiều cánh đàn ông có định kiến với màng trinh phụ nữ trong xã hội hiện đại

Qua những số liệu trên, có thể thấy ngoài 52% người coi vấn đề mất trinh tiết là chuyện bình thường thì có đến 41% sẽ nằm trong tình trạng dằn vặt đau khổ dù tha thứ hay không, thậm chí sẽ chỉ yêu nhưng không xác định kết hôn đối với người phụ nữ không còn trinh trắng.  Thực trạng này cho thấy, vấn đề trinh tiết vẫn luôn là “rào cản” ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân, nhạnh phúc lâu dài của người phụ nữ.

Và để giúp chị em bù đắp lại những thiệt thòi trong cuộc sống, tự tin gạt bỏ nỗi lo lắng trước thềm hôn nhân, phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ đã ra đời như một quy luật tất yếu.

Vá màng trinh an toàn- khôi phục nguyên trạng màng trinh đã rách

Theo các chuyên gia: vá màng trinh là việc làm thiết thực nó trở thành tiền đề giúp chị em có cuộc sống viên mãn về sau, điều mà tất cả chị em phụ nữ đáng được có. Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế đã và đang tiến hành thực hiện thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh giúp khôi phục nguyên trạng màng trinh đã rách, không sử dụng màng trinh giả thông quá quá trình chỉnh hình ngoại khoa an toàn do bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ thực hiện.

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – Chuyên gia sản phụ khoa

Đối tượng áp dụng

 • Phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh.
 • Những chị em bị rách màng trinh do có quan hệ tình dục trước hôn nhân.
 • Rách màng trinh do bị xâm hại tình dục.
 • Rách màng trinh do bị chấn thương hoặc tập luyện thể thao.
 • Những chị em trong độ tuổi sinh sản có mong muốn vá màng trinh để giữ lửa tình yêu cũng như cải thiện đời sống tình dục, có thể áp dụng phương pháp này.

Quy trình áp dụng

Bước 1: kiểm tra sức khỏe trước khi vá màng trinh xác định chị em có bị viêm nhiễm không. Vá màng trinh nên được tiến hành trước khi có kinh 10 ngày hoặc sau khi sạch kinh 3 ngày.

Bước 2: thực hiện vá màng trinh bằng kỹ thuật an toàn do bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện trong điều kiện vô trùng. Thời gian thực hiện thủ thuật khoảng 20-30 phút, không đau, không cần nằm viện.

Bước 3: Sau thủ thuật, chị em nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-3h, sau khi kiểm tra có thể ra về, sử dụng thuốc theo đúng chỉ định và tái khám theo lịch.

Hiệu quả sau thủ thuật

Chị em yên tâm rằng với công nghệ vá màng trinh hiện đại sẽ phôi phục lại nguyên trạng màng trinh đã rách một cách tự nhiên nhất, không sử dụng màng trinh giả, rất khó phát hiện bằng mắt thường. Sau thủ thuật không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của chị em.

Ưu thế khi thực hiện vá màng trinh tại cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế

 • An toàn: Thủ thuật vá màng trinh do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện bằng các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại và được vô trùng.
 • Không gây đau: Trước khi thực hiện thủ, chị em sẽ được gây tê tại vùng kín nên không còn cảm giác đau.
 • Thời gian thực hiện ngắn: khoảng 30 phút, không cần nằm viện
 • Thời gian hồi phục nhanh sau khoảng 5-7 ngày .
 • Tỷ lệ thành công lên đến 99% và có tính thẩm mỹ cao
Tại Đa khoa Y học Quốc tế – Mọi thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn. Thủ thuật nhanh gọn không đau, không cần nằm viện

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên thẩm mỹ vùng kín từ giáo sư Trần Thiết Sơn các bác sĩ của Phòng khám  Y Học Quốc Tế luôn tự tin tạo ra những sản phẩm hoàn hảo hơn cả mong đợi của chị em. Với mô hình “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật. Chi phí thẩm mỹ làm hồng vùng kín niêm yết công khai minh bạch.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vá màng trinh, bạn vui lòng nhấp chuột TẠI ĐÂY hoặc gọi tới số máy : 0243.6611.888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế
 • Địa chỉ: 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.6611.888
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật ( 8h00 - 20h30 )
Bác sĩ
Đặt hẹn Online
Bài viết mới
Nhập từ khóa cần tìm kiếm