PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Tri ân mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tác giả: Bác Sĩ CK-II Nguyễn Thị Luyện Đánh giá: Bài viết có ích: 3385 lượt bình chọn Lượt chia sẻ: 447 lượt chia sẻ Bài viết: 1758 lượt tìm kiếm trong ngày

Như một lời tri ân mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Hà Nội đã triển khai chương trình miễn phí khám Phụ khoa và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất nhiệt tình của các chị em!

Theo đó, tất cả khách hàng nữ đăng ký khám sức khỏe trong ngày 8/3 sẽ được hưởng ngay ưu đãi:

Ưu đãi khám các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (giá gốc 900k– ưu đãi 0 đồng)

  1. Khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Hà nội.
  2. Soi cổ tử cung (đánh giá tổn thương âm đạo, cổ tử cung)
  3. Trichonomas nhuộm soi (phát hiện trực khuẩn, tạp khuẩn…)
  4. Trichonomas soi tươi (phát hiện trùng roi)
  5. Vi khuẩn nhuộm soi phát hiện vi khuẩn gây viêm nhiễm, lây truyền qua đường tình dục
  6. Vi nấm nhuộm soi (phát hiện nấm men, nấm sợi tại đường sinh dục)
  7. Xét nghiệm nước tiểu

Lời khuyên từ các chuyên gia

Theo bác sĩ Hà Thị Huệ – Chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế: “Các chị em phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ đang ở trong giai đoạn mang thai nên thực hiện khám sức khỏe định kỳ thường xuyên để phát hiện kịp thời các nguy cơ đe dọa sức khỏe. Đặc biệt, việc siêu âm, làm các xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện sớm những bệnh lý thường gặp ở phụ nữ như: viêm nhiễm phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… sẽ giúp kiểm soát và điều trị bệnh hiệu quả hơn, từ đó tiết kiệm chi phí và bảo vệ cơ thể khỏi các biến chứng khôn lường do bệnh gây ra”.

Với những ý nghĩa thiết thực, chương trình ưu đãi trở thành món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn cho các bà, các mẹ, những người chuẩn bị làm mẹ và người phụ nữ thương yêu trong dịp 8/3. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa để gửi tặng những người phụ nữ thân yêu của chúng ta một sức khỏe dồi dào, thay cho lời chúc và tấm lòng yêu thương.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế vinh dự là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Hà Nội trở thành Thành viên của Hội Kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam- thành viên của Hiệp hội Kế hoạch hoá Gia đình Quốc tế, với sứ mệnh tập trung Tư vấn và cung cấp dịch vụ Chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ sinh sản, sức khoẻ tình dục, kế hoạch hoá gia đình, đảm bảo nền tảng cho những đứa trẻ khoẻ mạnh và thông minh.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế

Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế
  • Địa chỉ: 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0243.6611.888
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật ( 8h00 - 20h30 )
Bác sĩ
Đặt hẹn Online
Bài viết mới
Nhập từ khóa cần tìm kiếm