PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ 2024

Tác giả: trương thị vân Đánh giá: Bài viết có ích: 3983 lượt bình chọn Lượt chia sẻ: 391 lượt chia sẻ Bài viết: 1587 lượt tìm kiếm trong ngày

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao nhất cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, về chính sách bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối, giúp mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn phòng khám.

THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân là các thông tin có thể được sử dụng để xác định, định vị hoặc liên hệ với một cá nhân.

 1. Thông tin liên hệ

Tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, các thông tin của khách hàng sẽ được thu thập bằng cách phương thức:

 • Nhắn tin trực tiếp với Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7
 • Đường dây nóng của phòng khám
 • Kê khai trực tiếp tại phòng khám

Các thông tin liên hệ bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, facebook, zalo, … hoặc địa chỉ để nhận được các thông tin từ phòng khám.

Ngoài ra, có thể thu thập thêm một số thông tin khác trong quá trình tư vấn như tuổi, nghề nghiệp, chức vụ,… Cần đảm bảo những thông tin này do người bệnh tự nguyệt và trực tiếp cung cấp.

 1. Cách thức sử dụng thông tin

Những thông tin cá nhân được chúng tôi thu thập ở trên được sử dụng vớ mục đích giúp liên lạc với khách hàng về những vấn đề như đặt lịch khám, tư vấn sức khỏe, chăm sóc khách hàng,… Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào, trừ khi pháp luật yêu cầu.

Có thể dùng thông tin thu thập để thông báo cho khách hàng về những chương trình ưu đãi đang được thực hiện hoặc xin ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ của phòng khám.

 1. Lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin sau khi thu thập sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ để có thể theo dõi trong quá trình thăm khám bệnh. Khi có yêu cầu hủy bỏ từ chính khách hàng thì các thông tin sau khi xác thực sẽ được gỡ bỏ hoặc thay thế tùy theo yêu cầu.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, Bệnh viện sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ dữ liệu cá nhân của người bệnh theo đúng quy định pháp lý có liên quan. Đây là trách nhiệm bảo vệ tất cả thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp, tuyệt đối không tiết lộ với bất kỳ bên thứ 3 nào, trừ những trường hợp sau đây:

 • Người bệnh đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bên thứ ba.
 • Pháp luật yêu cầu.

Khi cần chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc xóa thông tin đã được thu thập thì khách hàng chỉ cần liên hệ với đường dây nóng của phòng khám để được xác minh danh tính và được thực hiện.

Phòng khám bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm cả thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Việc bảo mật thông tin luôn được đảm bảo, tuy nhiên không thể đảm bảo thông tin trong quá trình được chuyền cho chúng tôi. Vì vậy, người bệnh sẽ phải tự chịu trách nhiệm đối với việc truyền dữ liệu an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp để phòng tránh mất dữ liệu khi kết nối với internet.

Chính sách về quyền riêng tư nói trên có thể được thay đổi. Nếu sự thay đổi có tính chất quan trọng, chúng tôi sẽ đăng thông báo trên trang web hoặc các ứng dụng và các thỏa thuận cấp phép liên quan. Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên tham khảo Chính sách quyền riêng tư để cập nhật thông tin mới nhất về việc chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân thu thập được.

Mong rằng, với những thông tin trên đã giúp các bạn biết rõ về chính sách quyền riêng tư tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế và đảm bảo được quyền lợi của mình khi thăm khám.

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế
 • Địa chỉ: 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.6611.888
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật ( 8h00 - 20h30 )
Bác sĩ
Đặt hẹn Online
Bài viết mới
Nhập từ khóa cần tìm kiếm