PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Chi Phí Vá Màng Trinh

Tác giả: Trương Thị Vân Đánh giá: Bài viết có ích: 3341 lượt bình chọn Lượt chia sẻ: 389 lượt chia sẻ Bài viết: 1011 lượt tìm kiếm trong ngày

Rất nhiều chị em mong muốn đi vá màng trinh để phục hồi vết thương về mặt sinh lý cũng như tạo niềm hi vọng mới cho cuộc sống. Tuy nhiên, khi tìm hiểu và có quyết định thực hiện thủ thuật này, nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền? nên thực hiện vá màng trinh ở đâu an toàn, uy tín?

 

Khi nào nên đi vá màng trinh

Các chuyên gia nhận định rằng, vá màng trinh là cách phục hồi màng trinh đã bị rách do quan hệ tình dục, thủ dâm mạnh bạo, khám phụ khoa sai cách hoặc tác động ngoại lực.

Một trong những lưu ý quan trọng để vá màng trinh an toàn là chị em cần lựa chọn thời điểm phù hợp để thực hiện, dựa trên những tiêu chí sau:

  •  Tình trạng sức khỏe: Thể chất và tinh thần ở trong trạng thái tốt nhất và có khoảng thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu.
  •  Chu kỳ kinh nguyệt: Chị em nên vá màng trinh trước kỳ kinh nguyệt 10 ngày hoặc sau khi đã sạch kinh 3 ngày.
  •  Sinh hoạt tình dục: Kiêng quan hệ tình dục và không thủ dâm trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện thủ thuật.
  •  Viêm phụ khoa: Chỉ có thể vá màng trinh sau khi các nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục đã được điều trị dứt điểm.
  •  Dùng thuốc: 2 tuần trước tiểu phẫu, ngưng sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin để đảm bảo chức năng đông máu.

Chi phí vá màng trinh?

Theo bác sĩ Huệ tại phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao 12 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội, chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí vá màng trinh tại mỗi cơ sở y tế do đó cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Bạn có thể xác định chi phí vá màng trinh dựa trên các yếu tố sau:

– Phụ thuộc vào mức độ tổn thương của màng trinh: Nếu màng trinh bị rách ít, vết rách mới thì việc tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh sẽ diễn ra thuận lợi, đơn giản. Vì vậy, giá tiền vá màng trinh cũng sẽ được tiết kiệm hơn. Trường hợp màng trinh bị rách phổ quát, vết rách đã cũ thì phải đòi hỏi thực hiện phương pháp phức tạp hơn, tốn nhiều công sức hơn. Và đương nhiên, chi phí vá màng trinh cũng theo đó mà nâng cao hơn.

– Trường hợp màng trinh bị rách to hay rách nhỏ thì chi phí sẽ khác nhau. Nếu màng trinh bị rách đã lâu, thủ thuật vá màng trinh cũng phức tạp và chi phí có thể sẽ cao hơn so với trường hợp màng trinh mới bị rách.

– Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe: Thực hiện vá màng trinh khi sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lây nhiễm phụ khoa thì chi phí sẽ thấp hơn. Và ngược lại, nếu mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chị em phải được điều trị bệnh dứt điểm mới thực hiện thủ thuật. Lúc này chi phí sẽ phát sinh cao hơn.

– Phụ thuộc vào địa chỉ vá màng trinh: Mỗi cơ sở y tế sẽ quy định một mức chi phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, thiết bị y tế, phòng thủ thuật, các dịch vụ chăm sóc, yêu cầu cụ thể của người bệnh… Tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ có chi phí cao hơn. Ngược lại, tại những cơ sở không có giấy phép hoạt động, các yếu tố về phòng thủ thuật, trình độ tay nghề bác sĩ… không đảm bảo yêu cầu thì chi phí sẽ thấp hơn và theo đó chất lượng hiệu quả sẽ không được như mong muốn.

– Phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh: Hiện nay có nhiều phương pháp vá màng trinh khác nhau. Sau khi thăm khám trực tiếp và xác định mức độ rách của màng trinh bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể. Mỗi phương pháp cũng sẽ có mức chi phí chênh lệch khác nhau.

Như vậy, chi phí vá màng trinh bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó để trả lời mức chi phí cụ thể mà chưa biết được tình trạng của chị em là điều rất khó. Bạn cần trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Mọi thắc mắc về sức khỏe nói chung và mức chi phí vá màng trinh nói riêng sẽ được bác sĩ trả lời chính xác sau khi thăm khám. Đừng vì sợ tốn kém về chi phí mà giao hạnh phúc, sức khỏe của mình tại những địa chỉ kém chất lượng.

Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội, được rất nhiều chị em tin tưởng, thực hiện vá màng trinh. Toàn bộ quy trình thực hiện đáp ứng được các yêu cầu cũng như đảm bảo chất lượng, hiệu quả: an toàn, nhanh chóng, không đau, quá trình hồi phục nhanh, tính thẩm mỹ cao… Chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật hoàn toàn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 – 14 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài giúp đưa ra kết quả chẩn đoán nhanh, chính xác. Đội ngũ bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, từng làm việc tại những bệnh viện lớn của Thủ đô. Hơn nữa mọi dịch vụ y tế tại phòng khám rất nhanh chóng, thuận tiện.

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên tính hiệu quả và độ an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, do đó mức chi phí không phải là vấn đề đáng quan tâm nhất. Thay vào đó, chị em cần hết sức lưu ý là làm sao để thủ thuật được tiến hành theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật do đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện để tránh những sai sót không đáng có đảm bảo tính an toàn, hiệu quả.

Hi vọng những thông tin trên sẽ đáp ứng phần nào thắm mắc về chi phí vá màng trinh. Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243.6611.888082.285.6886076.822.9898076.822.98.98 để được giải đáp và đặt lịch hẹn.

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế
  • Địa chỉ: 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0243.6611.888
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật ( 8h00 - 20h30 )
Bác sĩ
Đặt hẹn Online
Bài viết mới
Nhập từ khóa cần tìm kiếm