PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Chi phí chữa viêm âm đạo

Tác giả: Trương Thị Vân Đánh giá: Bài viết có ích: 3577 lượt bình chọn Lượt chia sẻ: 459 lượt chia sẻ Bài viết: 1416 lượt tìm kiếm trong ngày
gif

Chi phí chữa viêm âm đạo luôn là một rào cản khiến nhiều Nữ giới đắn đo không đi khám. Bệnh không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ trở thành mãn tính và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của Nữ giới. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin liên quan đến chi phí chữa viêm âm đạo để từ đó bạn có thể sớm đưa ra quyết định thăm khám cho chính bản thân mình.

Chi phí chữa viêm âm đạo sẽ gồm nhiều hạng mục thăm khám khác nhau như: chi phí khám lâm sàng, chi phí thuốc, chi phí hỗ trợ điều trị, chi phí dịch vụ, chí phát sinh,…

Trên thực tế, mức chi phí hỗ trợ điều trị viêm âm đạo không hề cố định. Bởi lẽ, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều những vấn đề xuất phát từ người bệnh như: tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe,… và đặc biệt là cơ sở y tế mà bạn lựa chọn.

Chi phí chữa viêm âm đạo bao nhiêu tiền?

Để biết được chính xác chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiều tiền để dự trù được mức tài chính cần thiết thì Nữ giới nên biết đến các khoản chi phí mà bạn phải chi trả khi chữa bệnh. Cụ thể như sau:

 • Chi phí khám ban đầu

Bạn sẽ cần chuẩn bị chi phí để đăng ký khám, chi phí mua sổ khám. Tùy theo địa chỉ y tế mà sẽ có mức giá khác nhau giao động từ 100.000đ – 300.000 đồng. Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim mã – Ba Đình hiện đang miễn phí khoản phí khám ban đầu này nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân thăm khám.

 • Chi phí xét nghiệm

Dựa vào những triệu chứng bên ngoài vùng kín, các bác sĩ chuyên khoa đã có thể khẳng định được Nữ giới có bị bệnh viêm âm đạo hay không. Tuy nhiên, bệnh có thể gây ra do nhiều tác nhân khác nhau nên để mang đến cho người bệnh phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất thì Nữ giới cần phải làm một vài xét nghiệm như: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tế bào,…
Hiện nay, tại những cơ sở y tế khác, chi phí cho việc xét nghiệm viêm âm đạo sẽ giao động trong khoảng từ 700.000đ cho đến hơn 1.000.000đ. Tại Phòng khám Sản phụ khoa Chất lượng cao 12 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội hiện đang có gói hỗ trợ xét nghiệm viêm âm đạo chỉ còn 286.000đ, trong đó có bao gồm phí tầm soát ung thư CTC đặc biệt cần thiết đối với những chị em đã từng mang thai. Chi tiết có thể xem tại đây.
>>Liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn của Phòng khám qua hòm thư TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được cấp mã ưu đãi về chi phí xét nghiệm viêm âm đạo<<

 • Chi phí hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

Chi phí này bao gồm tiền thuốc chữa bệnh viêm âm đạo hoặc các can thiệp cần thiết khác để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất, phù hợp mức độ viêm nhiễm.

 • Chi phí dịch vụ phát sinh

Đây là hạng mục chi phí từ các dịch vụ y tế mà Nữ giới có yêu cầu sử dụng hoặc các hạng mục hỗ trợ điều trị khác ngoài viêm âm đạo.

 • Chi phí tái khám

Để đảm bảo hỗ trợ điều trị hiệu quả, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám với người bệnh sau một liệu trình. Trong lần tái khám này có thể xuất hiện lại các hạng mục chi phí trên.

Trên đây là những hạng mục chi phí cần thiết nhất cho việc chữa trị viêm âm đạo

Tin mới cập nhật, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đang diễn ra chương trình tri ân:

 • MIỄN PHÍ khám lâm sàng
 • Gói khám viêm nhiễm phụ khoa: 286.000đ
 • Gói khám tầm soát ung thư CTC: 296.000đ
 • Giảm 10% chi phi điều trị
 • Giảm 15% chi phi thủ thuật

Đăng kí gói khám TẠI ĐÂY!

Các yếu tố quyết định chi phí chữa viêm âm đạo

Như đã nêu trên, mức chi phí chữa viêm âm đạo từ trước đến nay không được cố định nên rất khó để mang đến cho bạn đọc một con số cụ thể. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm âm đạo như:

 • Yếu tố bệnh lý: Viêm âm đạo nhẹ, được phát hiện sớm, phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn nếu như để bệnh quá lâu. Tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng, tác nhân gây bệnh có số lượng lớn, khó tiêu diệt sẽ dẫn đến nhiều biến chứng thì chi phí sẽ cao hơn.
 • Yếu tố người bệnh: Có rất nhiều trường hợp người bệnh hỗ trợ điều trị được một nửa liệu trình đã tự ý bỏ khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Đối với những trường hợp này, các tác nhân gây bệnh thường chưa được tiêu diệt triệt để, bệnh sẽ mau chóng quay lại với triệu chứng nặng hơn. Lúc này, người bệnh sẽ phải thăm khám lại từ đầu để bác sĩ đưa ra liệu trình khác phù hợp với tình trạng hiện tại.
 • Cơ sở y tế và bác sĩ thực hiện: Nếu hỗ trợ điều trị tại cơ sở y tế có dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm; thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến… thì có thể chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở không đáp ứng được yêu cầu này.

Lưu ý: hiện nay có nhiều cơ sở y tế kém chất lượng, không được cấp phép của Sở Y tế đang hoạt động chui. Những cơ sở y tế này thường đưa ra mức chi phí rẻ bất ngờ để thu hút người bệnh tới hỗ trợ điều trị. Chính vì vậy, người bệnh cần phải lưu tâm trong vấn đề lựa chọn cơ sở y tế.

>>Để được tư vấn thêm về vấn đề chi phí và địa chỉ y tế hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, bạn đọc có thể để lại lời nhắn tại hòm thư TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi tới tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa miễn phí: 0243.6611.888082.285.6886076.822.9898<<

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa viêm âm đạo được chia sẻ trực tiếp bởi bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội. Mong rằng sau bài viết này, chị em Nữ giới có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân của mình.

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế
 • Địa chỉ: 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.6611.888
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật ( 8h00 - 20h30 )
Bác sĩ
Đặt hẹn Online
Bài viết mới
Nhập từ khóa cần tìm kiếm