Giới thiệu về chúng tôi

Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, vì vậy đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung với thế mạnh trong hỗ trợ điều trị bệnh lý Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, hỗ trợ điều trị đều được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn.

Hướng đến mục tiêu đem đến cho người bệnh những dịch vụ
khám, hỗ trợ về bệnh lý tốt, phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12
- 14 Kim Mã thực hiện thăm khám theo yêu cầu, đạt chuẩn
chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm
những tiện ích đặc biệt trong môi
trường y tế hiện đại và
thoải mái.

giới thiệu về chúng tôi

Đội ngũ bác sĩ

Cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, có đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú giỏi, giàu kinh nghiệm được Bộ Y tế cấp phép hành nghề, từng làm việc tại các bệnh viện lớn của Thủ đô. Bác sĩ thường tham gia các cuộc họp, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia cùng ngành trong và ngoài nước, thực lực về sự chuyên nghiệp luôn đứng đầu trong nước. Vì vậy, uy tín và tài năng đã được bệnh nhân tin tưởng, khẳng định.

 • bác sĩ vân Thạc sĩ bác sĩ
  Trương Thị Vân
 • bác sĩ hốt Tiến sĩ bác sĩ
  Lê Văn Hốt
 • bác sĩ Huệ Bác sĩ
  Hà Thị Huệ
 • bác sĩ tâm Bác sĩ
  Minh Tâm
 • bác sĩ tân Bác sĩ
  Đào Thế Tân
 • bác sĩ Thắng Bác sĩ
  Phan Văn Thắng
 • bác sĩ thắng Bác sĩ
  Dương Thị Thắng
 • bác sĩ Huế Bác sĩ
  Quỳnh Huế
 • bác sĩ giáp Bác sĩ
  Nguyễn Huy Giáp
 • bác sĩ minh Bác sĩ
  Lê Quang Minh
Trò chuyện với bác sĩ

Phòng khám riêng biệt

PHÒNG TIẾP ĐÓN

Khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được nhân viên y tế đón tiếp tận tình, chu đáo. Phòng chờ rất sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh, có đầy đủ ghế cho bệnh nhân và người nhà ngồi chờ. Nhân viên y tế sẽ phát phiếu và số thứ tự, hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi vào khám bệnh.

PHÒNG TIẾP ĐÓN PHÒNG TIẾP ĐÓN
PHÒNG KHÁM

Các phòng khám của bác sĩ đều rất sạch sẽ, vệ sinh, gọn gàng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn với người bệnh. Phòng khám có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho bác sĩ tiến hành khám lâm sàng.

PHÒNG KHÁM PHÒNG KHÁM
PHÒNG SIÊU ÂM

Phòng siêu âm gồm máy siêu âm 4D, cho ảnh sắc nét, chân thực, 4 chiều, 3 màn hình hiển thị lớn, rõ ràng, người bệnh có thể dễ dàng vừa khám, vừa trực tiếp quan sát và được bác sỹ hướng dẫn giải thích cụ thể ngay khi khám bệnh.

PHÒNG SIÊU ÂM PHÒNG SIÊU ÂM
PHÒNG XÉT NGHIỆM

Phòng xét nghiệm đảm bảo nghiêm ngặt về tính vô trùng, vô khuẩn gồm: máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy xét nghiệm nước tiểu, máy xét nghiệm miễn dịch, máy xét nghiệm điện giải,… cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

PHÒNG XÉT NGHIỆM PHÒNG XÉT NGHIỆM
PHÒNG TIỂU PHẪU

Phòng tiểu phẫu, thực hiện các thủ thuật ngoại khoa đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn, sạch sẽ, các dụng cụ y tế dùng 1 lần, mang lại hiệu quả, thành công cho toàn bộ quy trình thực hiện.

PHÒNG TIỂU PHẪU PHÒNG TIỂU PHẪU
PHÒNG TRỊ LIỆU

Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện trị liệu cho bệnh nhân qua tác động trực tiếp đến các khiếm khuyết do bệnh tật gây ra từ đó khắc phục được tình trạng bệnh một cách hữu hiệu, không dùng thuốc. Phòng có đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ cho bác sĩ trong toàn bộ quá trình thực hiện.

PHÒNG TRỊ LIỆU PHÒNG TRỊ LIỆU

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn

Đảm bảo các yếu tố địa lý, môi trường, vi sinh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Sử dụng vật dụng luôn được tiệt trùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ cho việc phẫu thuật. Giữ nhiệt độ dao động từ 20°C-24°C (68°F-75°F), độ ẩm 50%-55% Tuân thủ chặt chẽ vô trùng đối với nhân viên y tế và trang phục phòng tiểu phẫu.

Báo chí nói về chúng tôi

pop up

Để tránh phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình tư vấn, bạn hãy nhấp chuột Tại đây để được chat trực tiếp với bác sĩ (không tốn chi phí điện thoại)

Nhập số điện thoại để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn sức khỏe miễn phí, nhận mã số khám ưu tiên giảm 15% chi phí khám

y tế xanh Y tế xanh Y tế xanh
Y tế xanh
Thời gian nhận mã khám
12 00 00
Hotline: 0243.6611.888
Dành riêng cho 20 bệnh nhân đăng ký sớm trong ngày
ưu đãi